Ứng Dụng Lottie Nền Tảng Kết Nối Dịch Vụ Dưỡng Lão

Vấn đề tìm kiếm viện dưỡng lão đang trở nên quan trọng hơn đối với người già tại các nước đang phát triển. Đặc biệt là các nước có cơ cấu dân số già hóa sau thời kỳ dân số vàng.

Một ứng dụng tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ dưỡng lão ra đời: Đó chính là Ứng dụng Lottie, ứng dụng này cho phép người già tìm kiếm nhiều nơi hơn so với chỉ có các trung tâm dưỡng lão thông thường, với mức giá tốt hơn mà có khả năng chăm sóc riêng biệt.

Nền tảng này sẽ kết nối những người có khả năng cung cấp dịch vụ dưỡng lão như: các đội tình nguyện viên chăm sóc người già, điều dưỡng viên, nhóm cộng đồng… Ngoài ra, hệ thống cũng cung cấp các yếu tố về công nghệ như gợi ý các địa điểm gần và mức giá tố t cho người dùng!

Một yếu tố khác nữa là đội ngũ chuyên gia về sức khỏe, tâm lý của Lottie cũng hỗ trợ người sử dụng trong nhiều vấn đề. Bởi vậy, nền tảng không chỉ thu hẹp ở tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm dịch vụ dưỡng lão mà nó còn là một không gian có tính trao đổi và nhận sự trợ giúp!

Mr. Dưỡng

About the Author

Mr. Dưỡng

Chào các bạn, tôi là Mr. Dưỡng. Tôi là bác sỹ dinh dưỡng, nếu xét trong nghề thì chắc tuổi đời vẫn còn "trẻ", nhưng với kinh nghiệm ít ỏi có được cũng giúp tôi gặp được nhiều người, biết được nhiều vấn đề. Tôi nghĩ có nhiều kiến thức, người bệnh không phải lặn lội đường xá xa xôi để đến gặp những bác sỹ như tôi bởi chúng rất đơn giản mà hữu dụng 1 cách thần kỳ. Đó là lý do tôi lập trang Web này, chia sẻ với mọi người những thông tin đơn giản mà cực kỳ hữu dụng trong nhiều trường hợp! Cá nhân tôi nghĩ 1 người bình thường cũng nên có những kỹ năng cơ bản về y tế bởi nó rất hữu dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Và đặc biệt là nó đơn giản thôi! Mong các bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần trong Blog của tôi. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Leave a Comment:

All fields with “*” are required

Leave a Comment:

All fields with “*” are required