Chạy Bộ

Top 5 Băng Khuỷu Tay Đáng Mua

Băng khuỷu tay là vật dụng hỗ trợ cho phép người dùng được bảo vệ và giữ tránh chấn thương cho vùng khuỷu tay. Băng được dùng cho nhiều môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, tập gym... Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều các loại khác nhau dẫn đến sự khó khăn trong lựa chọn. Bài viết dưới đây, có nhiệm vụ review sản phẩm, và đưa chọn bạn nhiều lựa chọn nhất có thể và đơn giản nhất.

#1. Bộ băng bảo vệ khuỷu tay Aolikes AL7146 - Băng giá rẻ

Sản phẩm thuộc hãng AOLIKES chuyên sản xuất các dụng cụ hỗ trợ thể thao. Hơn nữa, cũng được nhiều người dùng và đánh giá cao bởi giá thành rẻ và chất lượng đủ đáp ứng nhu cầu. Loại băng này dài phù hợp để băng tay bóng chuyền hoặc bóng rổ. Chất liệu được đánh giá tốt và có độ co giãn cao, khả năng thấm hút cũng tốt. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng. 

#2. Băng quấn khuỷu tay Aolikes A7948 - Băng có chất lượng tốt

Dòng A7948 là dòng cao cấp hơn với chất liệu mềm mịn và dễ dàng hơn cho việc cử động mà vẫn giữ được độ đảm bảo tránh chấn thương khi sử dụng. AOLIKÉS đã đầu tư mạnh vào chất liệu bền và chắc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về nó nhé không rách không bục chỉ không bị giãn. Loại này có chút cao cấp hơn và chất liệu vải tốt. Ngoài việc, bảo vệ phần da bên ngoài thì nó giúp bạn cố định phần xương khớp hơn. 


#3. Băng khuỷu tay Mueller 70207 - Băng đai chống va chạm

Đai quấn dạng gọn này tập trung chủ yếu vào phần khuỷu tay thay vì cả cánh tay. Nhà sản xuất dùng miếng đệm đàn hồi EVA chống sốc, giúp bạn tránh được tác động khi ngã hay va chạm. Sản phẩm dạng này phù hợp với những loại chấn thương nặng và tuyệt đối cần tránh va chạm.

#4. Băng khuỷ tay Mueller 330121 - Băng giúp cử động linh hoạt

Với loại này, khớp khuỷu sẽ được xoay tối đa và thoải mái hết sức có thể. Ngoài ra, có đai dán để bạn có thể chỉnh mức độ khác nhau vừa chặt so với cánh tay. Một trong những điểm xuất sắc của loại này là khả năng trợ lực tốt cho cơ khớp và xương. 

#5. Băng khuỷu tay Mueller 78547 - Băng nhẹ nhất

Gần như bạn sẽ không cảm thấy gì khi đeo băng này. Kiểu như đeo như không đeo. Nên cũng là một sản phẩm lý tưởng để bạn thử và trải nghiệm nó.

#5. Băng khuỷu tay Mueller 74183 - Băng tiện nhất

Với sản phẩm Mueller 74183, bạn có thể sử dụng cho cả nam lẫn nữ, với thiết kế đơn giản gọn nhẹ. Hơn nữa, sản phẩm này có rất rất tốt phù hợp với những bạn có ngân sách vừa phải.


#6. Hướng dẫn lựa chọn mua băng khuỷu tay chuẩn

Phù hợp với môn thể thao 

Với một số môn thể thao cần sự linh hoạt khớp tay thì bạn cần chọn loại không quá cứng. Một số môn thể thao lại hay gây trầy xước da thì lại cần chọn loại có mặt bảo hộ. 

Mức độ chấn thương

Với những bạn chưa gặp chấn thương mình vẫn khuyên nên dùng để phòng tránh. Còn với các bạn đã có chấn thương nhẹ mà vẫn muốn thi đấu thì nên chọn loại tốt và chắc chắn. Như các bạn đã biết, mức độ trợ lực của các băng cũng rất cao nên sẽ giúp bạn nhiều hơn tránh được rủi ro không mong muốn. 

Bạn nên đọc thêm về bài viết về chấn thương khuỷu tay nhé: Tại đây


Kết bài

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tìm cho mình những sản phẩm tốt và phù hợp nhất nhé. Với bất cứ câu hỏi nào xin liên hệ thêm hoăc comment ở dưới để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *