Liên hệ & Chính sách Hợp tác

*/ Chính sách hợp tác:

Như bạn đã biết, một đường Link, một Banner Quảng cáo, ... từ SongLaPhaiKhoe.Com trỏ về Website của bạn sẽ đem lại nhiều giá trị và sức mạnh cho Website của bạn trong mắt Google, giúp bạn tăng thứ hạng và có nhiều Traffic về Site hơn. Dưới đây là 1 số cách hợp tác cùng Mr. Dưỡng.

  1. Trỏ về Website của bạn:

Bạn có thể đi qua 1 lượt các nội dung trên Website của Mr. Dưỡng, tìm một Anchor Text (một cụm từ để đặt đường dẫn) phù hợp với nội dung bạn muốn dẫn tới và Email cho mình ở phần Liên hệ.

  • Email có Subject: “Tôi muốn có 1 đường dẫn trên SongLaPhaiKhoe.Com”
  • Nội dung cần có gồm Anchor Text, URL.

Nếu cảm thấy phù hợp, Mr. Dưỡng sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin về 1 mức phí nhất định cho đường dẫn trên SongLaPhaiKhoe.Com

  1. Bài viết được tài trợ (Sponsored Post):

Sau khi đi qua 1 lượt nội dung trên SongLaPhaiKhoe.Com, có thể bạn chưa có được cụm Anchor Text phù hợp. Một cách khác để có được Anchor Text mong muốn là bạn có thể đưa Mr. Dưỡng bài viết của bạn có chứa cụm từ mong muốn hoặc nhờ tôi viết theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn tài trợ 1 bài viết trên SongLaPhaiKhoe.Com
  • Nội dung bao gồm bài viết của bạn kèm theo các hướng dẫn cụ thể (Nếu có) / yêu cầu về bài viết để mình có thể thảo luận tiếp với bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Mr. Dưỡng sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin về 1 mức phí nhất định cho bài viết được tài trợ trên SongLaPhaiKhoe.Com.

  1. Đặt Banner, Quảng Cáo:

Mr. Dưỡng tin rằng chất lượng của Website mình đang sở hữu có thể đem lại nhiều Traffic mục tiêu tốt cho các Website/ Blog khác bằng việc đặt các Banner hoặc Quảng cáo trên SongLaPhaiKhoe.Com. Bạn có thể đặt các hình ảnh, Banner, Quảng cáo, … tại các phần trong bài viết (khuyến nghị là các Post có nội dung liên quan đến Website của bạn). SongLaPhaiKhoe.Com không có phần Widget và không chấp nhận đặt tại các vị trí Header hay Footer hay các vị trí khác trên Website.

Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn đặt Banner/ Quảng cáo trên SongLaPhaiKhoe.Com
  • Nội dung bao gồm yêu cầu đặt Banner của bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Mr. Dưỡng sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn và sẽ thảo luận sâu hơn. Mr. Dưỡng sẽ báo thông tin về 1 mức phí nhất định cho Banner/ Quảng cáo trên SongLaPhaiKhoe.Com.

  1. Các hình thức hợp tác khác:   

Mọi hình thức hợp tác khác mong ghi rõ nội dung và tiêu đề rồi liên hệ với Mr. Dưỡng ở phần Liên hệ phía dưới. Mr. Dưỡng sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

*/ Liên hệ:

Mọi thắc mắc hay câu hỏi các bạn vui lòng gửi về: contact [at] songlaphaikhoe.com. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi cho bạn sớm nhất có thể. 

Tác giả: Mr. Dưỡng

Chào các bạn, tôi là Mr. Dưỡng. Tôi là bác sỹ dinh dưỡng, nếu xét trong nghề thì chắc tuổi đời vẫn còn "trẻ", nhưng với kinh nghiệm ít ỏi có được cũng giúp tôi gặp được nhiều người, biết được nhiều vấn đề.

Tôi nghĩ có nhiều kiến thức, người bệnh không phải lặn lội đường xá xa xôi để đến gặp những bác sỹ như tôi bởi chúng rất đơn giản mà hữu dụng 1 cách thần kỳ. Đó là lý do tôi lập trang Web này, chia sẻ với mọi người những thông tin bổ ích!

Mong các bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần trong Blog của tôi. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Copyright 2019, Songlaphaikhoe.com