Đồ Bảo Hộ Thể Thao Nào Tốt

Đồ bảo hộ thể thao

Khi bạn đã đọc qua bài viết về các chấn thương trong thể thao, chắc hẳn bạn đang rất lo lắng để làm thể nào tránh chúng. Với mình, vết thương trên sụn chêm gối phải cũng đã rất khó chịu. Gần như trong 4 năm mình đã không thể có sự thoải mái tuyệt đối. Lúc nào cũng sợ chấn thương khi đá bóng hoặc chơi cầu lồng. Những môn thể thao dễ gây ra những vận động đột ngột và chấn thương.


Một số đồ bảo vệ thể thao bạn nên sử dụng

Các loại băng tay

Có thể kể ra như: găng bao tay tập, cuốn ngón tay, băng cổ tay, băng khuỷu tay, băng vai. Các sản phẩm này thường được dùng để chơi bóng bàn, cầu lông..

Tác dụng của nó để bảo vệ tránh chầy xước khi thi đấu hơn nữa giúp cơ xương được trợ lực tốt hơn.

Các loại băng chân

Các sản phẩm như: băng cổ chân, băng gót chân, băng đầu gối, ống đồng… Đồ bảo vệ này chủ yếu có tác dụng bó và trợ lực cơ xương.

Xem thêm:

Băng đầu

Tránh các chấn thương và cố định vùng não bộ ta có thể dùng: bằng đầu, băng cổ… Các loại băng này có thể để thấm hút phần máu hoặc cố định vùng não bộ.

Đai đeo

Một số đai đeo hỗ trợ như đai đeo ngực… Các loại đai đeo này chủ yếu giúp hỗ trợ phần vai và lưng sau.

Quần An Toàn

Một số bộ môn dễ gây chấn thương vùng mềm như: đá bóng, boxing… đều rất cần sản phẩm này. Nó giúp bạn bảo vệ cậu nhỏ. Hơn nữa, cũng giúp cơ thể gọn gàng hơn khi thi đấu.


Tìm mua đồ bảo hộ thể thao ở đâu?

Bạn có thể tìm mua qua các bài viết của mình review về sản phẩm nhé! Rất hy vọng qua những bài viết trên bạn có thể tìm cho mình các đồ cần thiết nhé.

Mr. Dưỡng

About the Author

Mr. Dưỡng

Chào các bạn, tôi là Mr. Dưỡng. Tôi là bác sỹ dinh dưỡng, nếu xét trong nghề thì chắc tuổi đời vẫn còn "trẻ", nhưng với kinh nghiệm ít ỏi có được cũng giúp tôi gặp được nhiều người, biết được nhiều vấn đề. Tôi nghĩ có nhiều kiến thức, người bệnh không phải lặn lội đường xá xa xôi để đến gặp những bác sỹ như tôi bởi chúng rất đơn giản mà hữu dụng 1 cách thần kỳ. Đó là lý do tôi lập trang Web này, chia sẻ với mọi người những thông tin đơn giản mà cực kỳ hữu dụng trong nhiều trường hợp! Cá nhân tôi nghĩ 1 người bình thường cũng nên có những kỹ năng cơ bản về y tế bởi nó rất hữu dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Và đặc biệt là nó đơn giản thôi! Mong các bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần trong Blog của tôi. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Leave a Comment:

All fields with “*” are required

Leave a Comment:

All fields with “*” are required