Chiến Dịch Động Viên Tiêm Vaccine Bằng Nhạc Rap

Juvenile và BLK đã phối lại ca khúc hit năm 1999 của rapper “Back That Thang Up” để quảng bá việc tiêm chủng COVID-19 trong giới trẻ. Bài hát ban đầu có sự góp mặt của Mannie Fresh và Lil Wayne; tuy nhiên, bản nhại thay thế Lil Wayne bằng Mia X, người quảng cáo BLK, một ứng dụng hẹn hò dành cho những người độc thân Da đen.

Bài hát rap được phối lại có tựa đề “Vax That Thang Up” và miêu tả cảnh Vị thành niên ném thẻ tiêm chủng COVID-19. Trong bài hát nhại, Vị thành niên đọc rap, “Cô gái trông đẹp đấy, bạn sẽ không vax mà thăng cấp”, để nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng miễn dịch bầy đàn thông qua việc tiêm phòng để tự do gặp gỡ và hẹn hò với những người độc thân trẻ tuổi. Trong khi bài hát được phối lại là một quảng cáo ứng dụng hẹn hò, nó cũng hoạt động như một bài hát “mùa hè vaxx nóng bỏng” khác.

Bạn có thể xem qua bảng nhạc tại đây nhé:

Nhạc Rap khích lệ tiêm Vaccine

Cũng như bài hát Chống Covid của Quang Đăng nhảy trên nền nhac. Đã có tác động rất rộng và sâu tới cộng đồng. Hy vọng trong thời gian tới những tác phẩm như thế này sẽ xuất hiện nhiều hơn để mọi người có thể thấy vui vẻ hơn trong những ngày cách ly và dịch bệnh!

Mr. Dưỡng

About the Author

Mr. Dưỡng

Chào các bạn, tôi là Mr. Dưỡng. Tôi là bác sỹ dinh dưỡng, nếu xét trong nghề thì chắc tuổi đời vẫn còn "trẻ", nhưng với kinh nghiệm ít ỏi có được cũng giúp tôi gặp được nhiều người, biết được nhiều vấn đề. Tôi nghĩ có nhiều kiến thức, người bệnh không phải lặn lội đường xá xa xôi để đến gặp những bác sỹ như tôi bởi chúng rất đơn giản mà hữu dụng 1 cách thần kỳ. Đó là lý do tôi lập trang Web này, chia sẻ với mọi người những thông tin đơn giản mà cực kỳ hữu dụng trong nhiều trường hợp! Cá nhân tôi nghĩ 1 người bình thường cũng nên có những kỹ năng cơ bản về y tế bởi nó rất hữu dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Và đặc biệt là nó đơn giản thôi! Mong các bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần trong Blog của tôi. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Leave a Comment:

All fields with “*” are required

Leave a Comment:

All fields with “*” are required