Chạy Bộ

Top 5 Băng Gót Chân Bóng Đá Và Các Môn Thể Thao

Băng gót chân bóng đá có thực sự cần?

Băng gót cổ chân thực sự rất cần cho những ai sẽ và đã gặp chấn thương tại vùng này. Với mình cũng vậy, tuy là vật rất nhỏ nhưng lại cực kỳ có võ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tuân theo hướng dẫn băng gót chân.


Tác dụng của băng cố định gót chân

Đồ băng gót chân có tác dụng như nào và cố định hay giảm lực như thế nào? Khi chơi thể thao đặc biệt các môn như đá bóng thì chúng ta có những hướng di chuyển chân đột ngột. Vô hình chung sẽ tạo cho cơ gót chân bị đau, hoặc bạn dậm chân khi tiếp đất. Khi dùng băng gót chân thì nó sẽ bó các cơ hay hỗ trợ lực. Hơn nữa, nó cũng giúp cố định phần gót là cho khó bị tác động lực hay chấn thương.

Hơn nữa, các loại băng gót chân đều có thể tránh chấn thương trầy xước bên ngoài. Khi bạn ngã, hay có đối thủ chơi xấu đạp vào gót chân.Cách băng gót chân


Với các bạn sử dụng băng quấn gót chân thì cần biết về kỹ thuật băng gót chân. Việc này giúp cho đôi chân của bạn thực sự được bảo vệ khỏi chấn thương. Cách quấn băng gót chân khá cơ bản. Bạn có thể follow theo các bước dưới đây để có thể tự làm cho mình nhé.


Có những loại băng keo dán gót chân nào ?

#1. Dạng băng cuộn

Sản phẩm này thường được vận động viên chuyên nghiệp dùng. Vì mỗi người sẽ có một cách cuốn sao cho phù hợp với mức chân thương và cơ địa nhất. So với các dạng băng thun gót chân tuy tiện lợi những không hỗ trợ gót quá nhiều.

#2. Dạng băng thun

Đây là loại băng gót chân thun mà nhiều người hay dùng. Vì nó rất tiện và nhanh mà không cần ngồi tỉ mỉ băng bó. Lại rất dễ mua ở bất kỳ các tiệm đồ thể thao nào.


Những câu hỏi về miếng băng gót chân

#1. Băng cổ chân hở gót chống lật sơ mi

Có bạn nhé

#2. Nên mua băng gót chân hãng nào ở đâu?

Có rất nhiều hãng bán băng gót chân như: băng gót chân yonex hay adidas là hãng chất lượng cao. Tuy nhiên, có nhiều băng giá rẻ mà bạn có thể chọn mua. Bạn có thể truy cập vào link dưới đây:


Kết bài

Hy vọng qua bài viết băng gót chống lật cổ chân bạn sẽ hiểu được cách sản phẩm hoạt động và tác dụng vào gót chân bạn.Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *